ขอแจ้งผู้เข้ารับการอบรมจังหวัดนครสวรรค์ให้เข้าทดสอบระบบได้ด้วยการ

1. ตรวจสอบ username ด้วยเบอร์ / ชื่อ http://aka.ms/moemarket
ซึ่ง Username เป็นเบอร์มือถือ 10หลักที่แจ้งมา@opsmoe.go.th เช่น This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Password : Opsmoe@123 ( O ตัวแรกตัวใหญ่ที่เหลือตัวเล็ก)
หากท่านจำเบอร์โทรศัพท์ไม่ได้ให้เข้าไปดูที่ลิงค์นี้ https://bit.ly/OLM-NSN
2. ในการเข้าอบรมนั้น เบอร์โทรศัพท์จะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการระบุว่าเป็นผู้เข้าอบรมท่านใดซึ่งในการเข้า teams.microsoft.com หรือ ถ้าใช้มือถือก็เข้าผ่าน Microsoft Teams แอพ ได้เลย
เข้าไปแล้วจะเจอ Microsoft Teams แปลว่าใช้ได้แล้ว ถ้าเข้าไม่ได้ ให้แจ้งมาที่ http://aka.ms/opsmoe-email
( ตัวอย่างปัญหา : เบอร์ผิด เบอร์ไม่มี )
@@เฉพาะ 52 ท่าน ในจังหวัดนครสวรรค์ที่เบอร์โทศัพท์ซ้ำแล้วทางผู้ประสานเปลี่ยนเลขสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ให้ท่านแล้วหากท่านเข้าด้วยเบอร์โทรศัพท์ตามลิงค์นี้ได้ https://bit.ly/OLM-NSN ท่านไม่ต้องแจ้งไปก็ได้ เพราะเบอร์ที่ทางผู้ประสานงานเปลี่ยนให้นั้นก็สามารถระบุได้ว่าเป็นผู้เข้ารับการอบรมท่านใด หรือท่านใดอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ก็แจ้งไปได้ค่ะ

Link วันเข้างานจริง ก็จะใส่ไว้ใน http://aka.ms/moemarket นะครับ รอข้อมูลครบทุกจังหวัดก่อน น่าจะประกาศได้ วันที่ 3 โดยประมาณ

ปล. เป็น account สำหรับใช้เข้างาน ตลาดนัดออนไลน์ และ ใช้ตรวจสอบเซอ เท่านั้นนะครับ อย่าไปเก็บไฟล์สำคัญอะไร เพราะจบงานจะลบทิ้ง รอสร้างอันทางการให้ครับ
(four)หากเกิดปัญหาติดขัดใดๆขอให้ท่านเข้ากลุ่มไลน์ในการสอบถาม ไลน์"นครสวรรค์ตลาดนัดการเรียนรู้ออนไลน์" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/63pkr72thKEQ6RXxI7YjrQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default