วันที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ ถนนริมเขื่อน เชิงสะพานเดชาติวงศ์ (ร้านอาหารจันทร์เสวย) นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยพลตรีสุพจน์ บูรณจารี ผู้บัญชามณฑลทหารบกที่ 31 นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์

นายเพชรรัตน์ นิ่มพันธุ์ ศึกษาธิการจังหวัดนครสวรรค์ หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกันเป็นเกียรติในการเปิดงานเทศกาลคาวบอยเมืองปากน้ำโพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 (Paknampho city cowboy festival ครั้งที่ 1) ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 2-4 มีนาคม 2561 โดยการจัดให้พื้นที่บริเวณร้านอาหารจันทร์เสวย ถนนริมน้ำ ยาวไปตลอดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเหมือนเมืองคาวบอย มีการออกร้านจำหน่ายอาหารให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชิม ชม และจับจ่าย โดยมีแนวคิดการจัดงานคือ “share to change โลกเปลี่ยนเราแบ่งปัน”โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ สร้างวัฒนธรรม หรือจิตวิญญาณคาวบอยในรูปแบบการแบ่งปัน และความมีน้ำใจที่เอื้ออาทรต่อ คนในสังคม สร้างความสามัคคีของคนต่างชุมชนให้พึ่งพาอาศัยกันและกันฯ ///พรพิมล จันทร์ศรี ภาพ/ข่าว

×
ERROR CODE : 190
Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.